Tiếp nhận quà lưu niệm của cựu học viên chương trình liên kết đào tạo thạc sỹ giữa Học viện CSND và Đại học Maryland, Hoa Kỳ
Đại diện cựu học viên hai khóa trao tặng quà lưu niệm cho Học viện CSND

Ngày 8/6/2018, đại diện cựu học viên hai khóa đã trao tặng số ghế nêu trên cho Học viện. Thay mặt nhà trường, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện đã đánh giá cao và cảm ơn tấm lòng của cựu học viên chương trình liên kết đào tạo giữa Học viện CSND và Đại học Maryland, Hoa Kỳ dành cho nhà trường nhân kỷ niệm 50 năm thành lập và mong muốn các cựu học viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu và phát triển trong tương lai.

Đại diện cựu học viên Chương trình liên kết chụp ảnh lưu niệm cùng Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện

Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ chuyên ngành lãnh đạo tư pháp hình sự giữa Học viện CSND và Đại học Maryland, Hoa Kỳ được triển khai từ năm 2011. Chương trình kéo dài 18 tháng, trong đó 12 tháng đào tạo tại Học viện CSND, 05 tháng làm luận văn tại Việt Nam và 01 tháng hoàn thiện luận văn tốt nghiệp tại Hoa Kỳ. Bằng thạc sĩ do Đại học Maryland cấp, tổng hai khóa học đã có 68 học viên tốt nghiệp.

Nguyễn Vân