Tiếp nhận công trình tri ân của tập thể cựu học viên Khóa D1, niên khóa 1975 - 1980
Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương đảng - Thứ trưởng Bộ Công an cùng các đại biểu kéo tấm lụa đỏ trao tặng phiến đá cho Học viện CSND

Tới dự buổi lễ có Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên trung ương Đảng - Thứ trưởng Bộ Công an, nguyên là học viên khóa D1 Trường Cảnh sát nhân dân (nay là Học viện CSND); các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; đại diện cựu học viên khóa D1 cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện.

Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên trung ương Đảng - Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại lễ trao tặng

Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, Học viện CSND đã không ngừng lớn mạnh và phát triển; các thế hệ thầy và trò Nhà trường đã viết nên bảng vàng truyền thống với nhiều thành tích đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Học viện CSND đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý, 02 lần được phong tặng Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, là cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của Bộ Công an và hướng tới của Quốc gia. 

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Học viện CSND (15/5/1968 - 15/5/2018), tập thể cựu sinh viên Khóa D1, niên khóa 1975 - 1980 đã trao tặng Nhà trường phiến đá có khắc dòng chữ “Học viện Cảnh sát nhân dân” đặt tại vị trí trang trọng phía trước sân Quảng trường Hồ Chí Minh của Học viện. Đây là món quà thể hiện tình cảm và sự tri ân của tập thể học viên hệ đào tạo đại học chính quy khóa đầu tiên Trường Cảnh sát nhân dân, nay là Học viện Cảnh sát nhân dân, khóa học đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành và phát triển của Nhà trường.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành hy vọng với món quà ý nghĩa này, mỗi cán bộ, giảng viên, học viên sẽ có thêm niền tin, sự vinh dự, tự hào và tiếp tục cố gắng phấn đấu, nỗ lực xứng đáng với truyền thống Anh hùng của Nhà trường, tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Liên kết website