Khóa D17 gặp mặt kỷ niệm 23 năm ngày ra trường
Đại biểu và cựu học viên khóa D17 dâng hương tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và các cố Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Bộ Công an qua các thời kỳ

Sau 5 năm học tập, rèn luyện, nghiên cứu dưới mái trường Học viện CSND, năm 1996, 93 học viên khóa D17 đã tốt nghiệp ra trường. Sau 23 năm về nhận công tác tại Công an các đơn vị, địa phương trên khắp mọi miền của Tổ quốc, phát huy kết quả nghiên cứu, học tập đã được rèn luyện, trau dồi các cựu học viên khóa D17 đã và đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Ngành Công an giao phó. 

Các học viên vui mừng khi gặp lại đồng chí, đồng đội
Các học viên vui mừng khi gặp lại đồng chí, đồng đội

Đến nay, toàn khóa có 57 đồng chí đang giữ các chức vụ quan trọng trên các mặt công tác. Trong đó: có 01 đồng chí được thăng quân hàm cấp Tướng, 01 đồng chí được bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh, 01 đồng chí được bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh, 10 đồng chí giữ chức Trưởng phòng, 27 đồng chí là Phó trưởng phòng, 17 đồng chí là Đội trưởng, Đội phó tại Công an các đơn vị, địa phương. 

GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện tặng hoa cựu học viên Khóa D17
Thiếu tướng GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện tặng hoa cựu học viên Khóa D17

Ôn lại những kết quả đã đạt được trong công tác, chiến đấu sau 23 năm ra trường, tập thể học viên khóa D17 đã gửi đến các thầy, cô giáo cùng các đơn vị chức năng thuộc Học viện lời cảm ơn chân thành nhất và xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, không ngừng học tập, khắc phục khó khăn, gian khổ, đề cao bản lĩnh của người công an cách mạng, sự đoàn kết thống nhất, vận dụng tốt những kiến thức đã được học tập, đào tạo dưới mái trường Học viện CSND để đạt kết quả cao hơn nữa trên mặt trận giữ gìn ANTT, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Học viện CSND anh hùng.

Ra mắt ban liên lạc cựu học viên khóa D17
Ra mắt ban liên lạc cựu học viên khóa D17
Tập thể học viên khóa D17 trao tặng Quỹ khuyến học Học viện CSND 50 triệu đồng
Tập thể học viên khóa D17 trao tặng Quỹ khuyến học Học viện số tiền 50 triệu đồng

Nhân dịp này, tập thể học viên khóa D17 đã trao tặng Học viện 50 triệu đồng hỗ trợ công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường

Tập thể cựu học viên khóa D17 chụp ảnh lưu niệm
Tập thể cựu học viên khóa D17 chụp ảnh lưu niệm

PV

Gửi cho bạn bè

Liên kết website