Lớp Cảnh sát hình sự khóa D23 kỷ niệm 20 năm ngày nhập trường
Chương trình văn nghệ chào mừng

Chương trình có sự tham dự của Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện, các thầy cô giáo nguyên là giáo viên chủ nhiệm lớp và toàn thể cựu học viên lớp Cảnh sát hình sự khóa D23.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của tập thể lớp Cảnh sát hình sự khóa D23 nhằm gặp mặt ôn lại những kỷ niệm, đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên lớp học, từ đó động viên, giúp đỡ nhau trong công tác, chiến đấu cũng như trong cuộc sống.

Ban Giám đốc Học viện chúc mừng lớp Cảnh sát hình sự khóa D23
Ban Giám đốc Học viện chúc mừng lớp Cảnh sát hình sự khóa D23

Lớp Cảnh sát hình sự khóa D23 gồm 76 học viên là lớp duy nhất có 01 học viên nữ, đồng thời cũng là học viên nữ đầu tiên của chuyên ngành Cảnh sát hình sự tại Học viện. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Học viện, các đơn vị chức năng, đặc biệt là Khoa chuyên ngành và Phòng Quản lý học viên, tập thể lớp B2-D23 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện tại Học viện và được điều động, bố trí công tác tại các Vụ, Cục, các nhà trường và Công an các tỉnh, địa phương.

Khoa Cảnh sát hình sự chúc mừng tập thể lớp Cảnh sát hình sự khóa D23
Khoa Cảnh sát hình sự chúc mừng tập thể lớp Cảnh sát hình sự khóa D23

Trong quá trình công tác, chiến đấu, tập thể học viên lớp B2-D23 luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của Học viện CSND, không ngừng rèn luyện đạo đức cách mạng, sức chiến đấu, năng lực, sở trường công tác, không quản ngại khó khăn, gian khổ, sẵn sàng hy sinh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đến nay, 100% cựu học viên lớp B2-D23 đã được lãnh đạo các cấp tin tưởng, bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo chỉ huy từ cấp đội và tương đương trở lên, trong đó có 06 đồng chí giữ chức vụ Trưởng phòng, Trưởng khoa, Trưởng Công an Huyện và tương đương, 20 đồng chí giữ chức vụ Phó trưởng phòng và tương đương. Đặc biệt, lớp Cảnh sát hình sự khóa D23 vinh dự có 02 đồng chí được Nhà nước phong học hàm Phó Giáo sư và cũng là 02 Phó Giáo sư trẻ nhất Bộ Công an năm 2016.

Ban liên lạc lớp B2-D23 báo cáo tình hình học viên sau 20 năm tựu trường
Ban liên lạc lớp B2-D23 báo cáo tình hình học viên sau 20 năm tựu trường

Tại buổi gặp mặt, tập thể cựu học viên lớp Cảnh sát hình sự khóa D23 đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo Học viện CSND và thể hiện sự tự hào của những học viên đã được học tập tại ngồi trường giàu truyền thống anh hùng trong lực lượng CAND.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện cảm ơn những tình cảm của tập thể lớp Cảnh sát hình sự khóa D23 và hy vọng rằng, các cựu học viên sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường của mình trong mọi lĩnh vực công tác, chiến đấu, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp bảo đảm an ninh, trật tự của đất nước.

Tập thể lớp B2-D23 tặng quà Học viện
Tập thể lớp B2-D23 tặng quà Học viện

Nhân dịp này, lớp Cảnh sát hình sự khóa D23 đã trao tặng Học viện 50 triệu đồng, đóng góp vào công tác giáo dục, đào tạo của Học viện.

PV

Gửi cho bạn bè

Liên kết website