Khóa D20 Học viện CSND gặp mặt kỷ niệm 20 năm tốt nghiệp ra trường
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện tham dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các cựu học viên khóa D20 đã cùng nhau ôn lại những năm tháng khó khăn vất vả nhưng rất đỗi tự hào, những thành tích đã đạt được trong công tác, chiến đấu sau 20 năm ra trường.

Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt chúc mừng khóa D20

Ban liên lạc khóa D20 báo cáo tình hình công tác của các cựu học viên trong khóa

Sau khi tốt nghiệp, các học viên khóa D20 được phân công về Công an các đơn vị, địa phương trên cả nước. Cho đến nay, hầu hết các đồng chí đã phát huy tốt những kiến thức đã được học tập ở nhà trường, năng động, sáng tạo trong công tác, trong chỉ huy đơn vị. Có đồng chí đã lập nhiều thành tích xuất sắc được các cấp khen thưởng, có đồng chí nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, nhiều đồng chí tiếp tục học tập ở bậc học cao hơn, nhiều đồng chí bước đầu trưởng thành và được giao giữ các chức vụ lãnh đạo ở các cấp của các đơn vị, địa phương, được cấp trên tin tưởng, cấp dưới và đồng đội tín nhiệm, mến phục.

Buổi gặp mặt là dịp để các cựu học viên chia sẻ những câu chuyện về công việc, gia đình và cuộc sống

Buổi gặp mặt cũng là dịp để các cựu học viên trao đổi những kinh nghiệm, tâm sự về cuộc sống, về gia đình để thấu hiểu và hỗ trợ tạo điều kiện, giúp đỡ nhau phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống và công tác.

Cựu học viên khóa D20 chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt

Trong không khí gần gũi, ấm cúng của buổi gặp mặt, tập thể học viên khóa D20 đã gửi đến lãnh đạo Học viện CSND và các thầy cô giáo lời cảm ơn chân thành nhất và xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, không ngừng học tập, khắc phục khó khăn, gian khổ, đề cao bản lĩnh của người công an cách mạng, sự đoàn kết thống nhất, vận dụng tốt những kiến thức đã được học tập, đào tạo dưới mái trường Học viện CSND để đạt kết quả cao hơn nữa trên mặt trận giữ gìn ANTT, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Học viện CSND anh hùng.

Tập thể học viên khóa D20 trao tặng Học viện 100 triệu đồng

Nhân dịp này, tập thể học viên khóa D20 đã trao tặng Học viện 100 triệu đồng hỗ trợ công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

Các đại biểu và học viên khóa D20 tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cảm ơn tình cảm của tập thể học viên khóa D20 dành cho Nhà trường. Đồng chí Phó Giám đốc bày tỏ mong rằng trong thời gian tới, các học viên khóa D20 tiếp tục phát huy năng lực của bản thân, tiếp tục phối hợp và hỗ trợ Học viện trong công tác giáo dục, đào tạo.