Khóa D25 kỷ niệm 20 năm ngày tựu trường - Đoàn kết, hội tụ cùng phát triển
Các học viên vui mừng khi gặp lại đồng chí, đồng đội
Toàn cảnh Hội khóa D25
Toàn cảnh Hội khóa D25

Chương trình có sự tham dự của Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện, các thầy cô giáo nguyên là giáo viên chủ nhiệm khóa, giáo viên các khoa, bộ môn và đặc biệt có sự tham gia của gần 300 cựu học viên khóa D25. Trước buổi gặp mặt tập thể khóa đã long trọng tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại tượng đài Hồ Chí Minh và các cố Bộ trưởng Bộ Công an.

Lễ dâng hoa, dâng hương tại tượng đài Hồ Chí Minh và các cố Bộ trưởng Bộ Công an
Lễ dâng hoa, dâng hương tại tượng đài Hồ Chí Minh và các cố Bộ trưởng Bộ Công an

Khóa D25 gồm 377 học viên, đây là khoá đầu tiên do Đại học Cảnh sát nhân dân trực tiếp tuyển sinh và có số lượng sinh viên tuyển vào đông nhất từ trước cho tới thời điểm đó. Trải qua 05 năm học tập, rèn luyện dưới môi trường Học viện CSND - cái nôi đào tạo ra hàng chục ngàn thế hệ sỹ quan Cảnh sát, trong đó có rất nhiều đồng chí đã trở thành nhà giáo, chuyên gia và lãnh đạo trong lực lượng CAND, các học viên Khoá D25 đã phát huy được thế mạnh của mỗi cá nhân và tập thể, trở thành một trong những khoá có thành tích học tập tốt, tham gia hoạt động phong trào của nhà trường sôi nổi và được sự ghi nhận của Ban Giám đốc Học viện, của các khoa chuyên ngành và của tập thể các thầy cô giáo. 

Sau khi ra trường, khóa D25 được phân công về công tác tại nhiều Vụ, Cục thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, các nhà trường CAND và Công an các đơn vị, địa phương. Đặc biệt, có 33 đồng chí được phân công công tác tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Nam như: Công an thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Gia Lai…

Mặc dù công tác ở những vị trí và vùng miền khác nhau, nhưng các cựu học viên khóa D25 luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng thực hiện các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Nhiều đồng chí hiện nay đã trở thành những cán bộ nòng cốt trong nhiều đơn vị của lực lượng CAND, 01 đồng chí được bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh, 60 đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng và tương đương trở lên, gần 200 đồng chí là chỉ huy cấp Tổ, Đội.

Không chỉ xuất sắc trong công tác nghiệp vụ đấu tranh phòng, chống tội phạm, một bộ phận cựu học viên khoá D25 được giữ lại trường làm công tác giảng dạy cũng phát huy tốt vai trò của mình, góp phần vào sự nghiệp đào tạo các sỹ quan Cảnh sát cho ngành Công an. Trong tổng số 12 đồng chí đang công tác tại Học viện CSND, có 08 đồng chí được bổ nhiệm làm phó trưởng khoa, phó trưởng phòng, Có 09 đồng chí đã được cấp bằng Tiến Sĩ. Ở những đơn vị công tác của mình, các cựu học viên Khóa D25 mặc dù chưa bổ nhiệm lãnh đạo chỉ huy cũng đã trở thành những cán bộ gương mẫu, mẫn cán luôn hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu công tác được giao.

Trung tá, TS Hoàng Trọng Lực - Trưởng ban liên lạc khóa D25 báo cáo tổng kết tình hình khóa D25
Trung tá, TS Hoàng Trọng Lực - Trưởng ban liên lạc khóa D25 báo cáo tổng kết tình hình khóa D25

Trong buổi lễ toàn thể đại biểu, khách mời và các cựu học viên đã được theo dõi đoạn video ngắn giới thiệu về khóa D25. Đồng thời, được nghe Trung tá, TS Hoàng Trọng Lực - Trưởng Ban liên lạc khóa D25 (Phó trưởng Khoa phụ trách khoa KTHS - Học viện CSND) đọc bản báo cáo tổng kết tình hình khóa D25 trong 20 năm qua. 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng những thành tích mà tập thể học viên khóa D25 đã đạt được, đánh giá cao tinh thần đoàn kết cùng phát triển của Ban liên lạc và tập thể khóa. Đồng chí hy vọng rằng trong thời gian tới, học viên khóa D25 sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, rèn luyện bản lĩnh và trí tuệ, cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh phòng, chống tội phạm nói chung, công tác giáo dục, đào tạo của Học viện CSND nói riêng.

Thiếu tướng GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng Khóa D25
Thiếu tướng GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng Khóa D25

Thay mặt cho các thầy, cô giáo làm công tác quản lý và giảng dạy khóa D25 ngày ấy, thầy Phạm Thanh Thọ, nguyên Giáo viên chủ nhiệm khóa D25 đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về những kỷ niệm khó quên ngày nhập trường của Khóa D25, quá trình học tập của Khóa D25 tại Học viện và sau khi tốt nghiệp ra trường. 

Thầy Phạm Thanh Thọ, nguyên giáo viên chủ nhiệm khóa D25 chia sẻ cảm xúc tại buổi hội khóa
Thầy Phạm Thanh Thọ, nguyên giáo viên chủ nhiệm khóa D25 chia sẻ cảm xúc tại buổi hội khóa

Trong buổi hội khóa, tập thể học viên khóa D25 đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc Học viện, các thầy, cô giáo trong Ban chủ nhiệm, các thầy, cô giáo của 08 khoa chuyên ngành đã đào tạo, bồi dưỡng để học viên khóa D25 trưởng thành và đạt được những thành tích trong công tác, chiến đấu. Để thể hiện sự biết ơn và tri ân đến các thầy cô, đến mái trường Học viện Cảnh sát nhân dân - nơi đã dìu dắt, đào tạo mình, tập thể học viên khóa D25 đã trao tặng 100.000.000 đồng cho quỹ khuyến học của Học viện CSND với mục đích góp một phần nhỏ bé của tập thể khóa vào nhiệm vụ đào tạo chung của nhà trường.

Đại diện Khóa D25 trao tặng 100.000.000 đồng cho quỹ khuyến học của Học viện CSND
Đại diện Khóa D25 trao tặng 100.000.000 đồng cho quỹ khuyến học của Học viện CSND
Tập thể Khóa D25 chụp ảnh lưu niệm cùng Đại điện Ban giám đốc Học viện và các thầy cô giáo
Tập thể Khóa D25 chụp ảnh lưu niệm cùng Đại điện Ban giám đốc Học viện và các thầy cô giáo

Gửi cho bạn bè

Liên kết website